Masteri centre point quận 9 – Những tiện ích của dự án đầy đủ nhất 2020

Masteri Center Point Quận 9 sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp. Nơi đây được định hướng trở thành một khu đô thị xanh, năng động và văn minh, có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một khu đô thị văn minh và đẳng cấp nhất.

tien-ich-can-ho-masteri-centre-point-quan-9

Hồ bơi trẻ em

Hồ bơi trẻ em

Khu đọc sách, trò chuyện

Khu đọc sách, trò chuyện

Dự án căn hộ Masteri Center Point Quận 9 là dòng sản phẩm cao cấp, hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn nhất cho cư dân với nhiều tiện ích vượt trội và chất lượng cao cấp như hồ bơi tràn bờ, hồ Jacuzzi, vườn nhiệt đới, công viên, hệ thống gym chuyên nghiệp, vườn nướng BBQ , trung tâm mua sắm, quán cà phê, nhà hàng,…

Suối nước cảnh quan

Suối nước cảnh quan

Thác tràn jacuzzi hai tầng

Thác tràn jacuzzi hai tầng

Masterise Homes Quận 9 mang đến một giải pháp tổng thể giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện ích, an toàn và một cộng đồng văn minh hiện đại. Những tiện ích hiện đại khó tìm thấy ở các dự án khác như:

Vinhomes great park có diện tích hoạt động rộng lớn lên đến 36ha hàng đầu Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề đa dạng và độc đáo.

Công viên nghệ thuật ánh sáng

Công viên nghệ thuật ánh sáng sở hữu những siêu cây ánh sáng kết hợp với những khu đèn lồng lung linh, huyền ảo và lãng mạn.

Công viên sân golf mini theo chủ đề hiện đại độc đáo

Công viên sân golf mini theo chủ đề hiện đại độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – nơi cả gia đình cùng nhau trải nghiệm một môn thể thao đẳng cấp, được mệnh danh là dành cho giới thượng lưu.

Công viên gym ngoài trời hiện đại

Công viên gym ngoài trời hiện đại với quy mô hơn 800 máy tập, là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho mỗi thành viên trong gia đình, giúp tái tạo năng lượng sống, khi cư dân được rèn luyện sức khỏe trong môi trường trong lành, hòa hợp với thiên nhiên.

Và để được báo giá về vị trí & mặt bằng dự án căn hộ masteri centre point quận 9 chính xác nhất hoặc có nhu cầu tham quan dự án masteri centre point quận 9 này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0911 79 79 06 nhé!