Mã giảm giá fpt 10/2020 mới nhất 9 triệu đồng

FPT Shop – một trong những sản phẩm công nghệ điện tử hàng đầu Việt Nam thường xuyên có các mã giảm giá FPTShop và các chương trình khuyến mãi cực hot của FPT Shop hàng tháng. Để các bạn dễ dàng mua sắm, Chanh đã cập nhật và tổng hợp mã giảm giá FPT mới nhất, mời các bạn vào bài viết bên dưới nhé!

Fpt shop khuyến mại điện thoại – Top 10 điện thoại bán chạy nhất tại FPT Shop
FPT là một trong những hệ thống phân phối thiết bị di động công nghệ lớn nhất cả nước. Vì vậy, khi đến với FPT, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Vì vậy nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn điện thoại nào để nâng cấp điện thoại thì có thể tham khảo Top điện thoại bán chạy nhất của FPT trong tháng qua để dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá FPTShop – mã giảm giá fpt – voucher fpt shop
Với mã giảm giá FPT SHOP, bạn sẽ có cơ hội mua máy tính, điện thoại, laptop với giá siêu rẻ. Vì vậy hãy thường xuyên vào lemtuoi.com để check mã trước khi mua sắm nhé! Bây giờ mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách nhập mã giảm giá FPT nhé!

Bước 1: Truy cập trang chủ của FPT Shop và chọn sản phẩm bạn cần

==> Bạn hãy vào đây săn mã giảm của Tiki, Lazada, Sendo… nhé

Bước 2: Copy mã giảm giá fpt vào bước thanh toán là okie!

Có nên mua với mã giảm giá FPTShop khuyến mãi – FPT Shop Voucher không?
1. Tại sao FPT Shop đang khuyến mại mà lại có giá cao hơn những nơi khác?
Mặc dù là một trong những điểm kinh doanh điện thoại công nghệ lớn nhất Việt Nam nhưng nhiều người vẫn băn khoăn và nghi ngờ khi mua hàng tại FPT Shop? Họ e ngại có nên mua hàng của FPT không? Tại sao FPT thường đắt hơn những nơi khác dù bạn đã sử dụng mã giảm giá FPT Shop – mã khuyến mãi FPT Shop – voucher fpt shop khi mua hàng? Bạn muốn mua điện thoại FPT giá rẻ? Tôi đã từng như vậy! Khi mua iPhone 6 trên nhiều website di động khác đa phần đều có mức giá rẻ hơn nhiều so với FPT?

Đang băn khoăn và hoang mang với một cơ sở lớn mà giá cao như vậy, tại sao nhiều người vẫn tin như vậy! Và khi tìm hiểu, tôi đã có câu trả lời thỏa đáng!

Tôi khẳng định FPT là địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm công nghệ cao hiện đại. Đặc biệt, các sản phẩm của FPT là điện thoại chính hãng, laptop chính hãng, macbook chính hãng, ipad chính hãng 100%. Giá điện thoại, laptop, macbook, ipad và các sản phẩm công nghệ chính hãng thường cao hơn khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tuy nhiên bù lại, khách hàng sẽ thường xuyên nhận được Khuyến mãi FPT Shop và mã giảm giá FPTShop – mã giảm giá fpt shop – voucher fpt shop để giảm phần nào mức giá mà khách hàng phải trả khi mua sản phẩm. Vì vậy, vì lợi ích và quyền lợi khi mua được sản phẩm chính hãng, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn FPT đúng không?

Đảm bảo chất lượng, khách hàng dễ dàng chọn mua cũng như đổi trả, sửa chữa, đổi phụ tùng khi có hỏng hóc. Đây là điều mà hàng xách tay, hàng nhập khẩu không thể đáp ứng được như các sản phẩm tại trung tâm.

2. Bảo hành sản phẩm có mã giảm giá FPT Shop – Mã giảm giá FPTshop – Mã fpt khuyến mãi có tốt không?
Tùy từng sản phẩm mà FPT Shop có những chính sách bảo hành khác nhau miễn là sản phẩm bị lỗi kỹ thuật đủ điều kiện bảo hành. Tuy nhiên mình có thể khẳng định thời gian bảo hành của FPT có thể nói là lâu nhất so với các nơi khác. Cụ thể, sản phẩm có thời gian bảo hành dài hơn 12 tháng theo chính sách của nhà sản xuất, từ 13 tháng, khách hàng bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành của hãng (không phân biệt sản phẩm có sử dụng hay không sử dụng mã giảm giá FPT Shop – FPT voucher) nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé!

3. Mua điện thoại FPT trả góp – mua laptop trả góp FPT – trả góp FPT với 0đ như thế nào? Chính sách trả góp của FPT shop là gì?
Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, FPT Shop còn có chương trình trả góp FPT SHOP giúp khách hàng sở hữu sản phẩm mình yêu thích một cách nhanh nhất. Hiện tại, trả góp FPT Shop đang có các gói ưu đãi: