Vị trí và những thông tin liên quan của khu nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu

Thông tin vệ dự án nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu

Khu nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu là một khu biệt thự dùng để nghỉ ngơi thư giãn dành cho quý khách hàng. Khu nghỉ dưỡng này thuộc dự án Lagoona Bình Châu. Tọa lạc tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Với tổng diện tích của dự án lên đến 27,5 ha sở hữu rất nhiều những căn biệt thự nghỉ dưỡng với thiên nhiên của núi rừng, của đất và nước tạo nên sự thoải mái, thân thiện dành cho khách hàng.

 

Vị trí của khu nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu

Khu nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu tọa lạc tại Vũng Tàu, một địa điểm lý tưởng và rất thuận tiện cho việc đi lại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai,…

 

Chúng ta có thể di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu Thông qua các tuyến đường cao tốc như cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây và tương lai tuyến đường này sẽ mở rộng thêm số làn xe vào kéo dài từ An Phú tới Long Thành. 

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: từ Biên Hòa nối đến Vũng Tàu với chiều dài khoảng 53,7 km và 4 – 6 làn xe. Dự kiến hoành thành vào năm 2025

 

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài khoảng 99km và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay 2022 với 6 làn xe.

 

Chi phí và các phương tiện để có thể di chuyển

Thông thường trong các chuyến đi để thuận tiện và tiết kiệm thời gian thì sẽ di chuyển bằng ô tô thông qua các tuyến đường như chúng tôi đã kể trên. 

Bên cạnh đó trong vài năm tới khi dự án sân bay Gò Găng xây dựng hoàn thiện thì sẽ có những chuyến bay để khách hàng có thể tiện lợi khi di chuyển ở các tỉnh phía Bắc tới Vũng Tàu.