Hàng siêu cấp là gì? tại sao lại được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ kiện thời trang nổi tiếng trên thế giới bị làm giả làm nhái, để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ thời trang đam mê hàng hiệu nhưng chưa có. điều kiện kinh tế, hoặc họ cảm thấy sau khi sử dụng hàng giả, hàng nhái, chất lượng còn cao hơn hàng thật. Vì vậy, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một món đồ hàng hiệu, các nàng có thể dùng số tiền đó và sắm cho mình túi gucci siêu cấp để sử dụng, tinh tế và chất lượng,không thua kém gì hàng chính hãng.

tui-xach-sieu-cap

Định nghĩa hàng hóa siêu cấp

Hàng siêu cấp hay còn được gọi với cái tên quen thuộc khác là Like auth. Ngay trong cái tên Like Auth đã nêu rõ định nghĩa về hàng hóa cao cấp. Giống như nhau, Auth là hàng thật (authentic – 100% chính hãng).

dinh-nghia-hang-sieu-cap

Hóa ra hàng siêu cấp là cụm từ để chỉ những sản phẩm được làm nhái đến 99% so với hàng thật chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng được coi là mặt hàng cao cấp nhất trong số tất cả các mặt hàng giả (bởi vậy nó mới có tên là siêu cấp).

Tại sao hàng siêu cấp lại phổ biến như vậy?

Để sở hữu một món đồ thời trang yêu thích, người tiêu dùng cũng phải luôn cân đối với tình trạng kinh tế của bản thân.

Giá của Hàng Siêu Cấp có khi chỉ bằng 1/5, thậm chí bằng 1/10 giá của Hàng Authentic. Ví dụ, để sở hữu một chiếc túi Burberry Bag hàng hiệu, đối với một người bình thường, đó không phải là một điều dễ dàng. Quan trọng hơn, Hàng Siêu Cấp có độ chất lượng rất tốt, đa dạng và rất hợp thời trang.

dong-ho-sieu-cap

Chính những điều đó làm cho mặt hàng này trở nên rất phổ biến. Như hiện tại, có thể dễ dàng nhận ra nhiều người rất thoải mái, hài lòng khi diện những bộ đồ thuộc hàng siêu cấp cực chất khi đi chơi, hay đi làm …

Cách nhận biết hàng siêu cấp

Để có thể phân biệt hàng like auth với các loại hàng fake khác như super fake, fake 1, … bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

Về da:

Da của sản phẩm siêu cấp khá mềm, cảm giác cầm rất êm tay, gần giống với độ mịn của sản phẩm chính hãng. Khi cầm trên tay chiếc ví super fake, bạn có thể cảm nhận được độ mịn của da, nhưng hàng cao cấp còn hơn thế nữa vì giống hàng chuẩn auth 1: 1.

non-sieu-cap

Khóa và chỉ may:

Sản phẩm có khóa kéo hoặc quai sau của hàng siêu cấp nhìn sắc nét hơn rất nhiều so với hàng super fake, hàng fake 1. Không có một vết gợn dù nhỏ nhất trên bề mặt khóa kéo. Hàng siêu cấp cũng được may thủ công nên không có đường chỉ thừa và tất nhiên các đường chỉ không thể hoàn toàn bằng nhau nhưng lại có giá trị rất cao. Còn hàng super fake, hàng fake 1, fake 2… được may bằng máy nên đường chỉ khá đều nhưng khó tránh khỏi tình trạng thừa.

Màu sắc và logo:

Hàng siêu cấp lên màu chuẩn và giống hàng thật hơn hàng super fake, hàng fake 1 … Nếu bạn đã từng sử dụng hàng chính hãng, hàng hiệu sẽ nhận ra điều này khá dễ dàng. Mặt khác, logo của hàng cao cấp được in rất tỉ mỉ, cẩn thận và sắc nét. Logo rất ít khi bị lem hay bong tróc như một số loại hàng siêu giả, hàng nhái khác.

tui-dior-sieu-cap

Mã kiểm tra QR:

Hàng siêu cấp bao gồm quần áo, váy, túi, mũ … được làm y như hàng auth nên từ bill, túi, hộp … cũng được làm y như vậy, nhưng nếu người bán không cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm thì bạn nên xem lại sản phẩm đó có thực sự là siêu phẩm hay không. Còn hàng siêu cấp có mã kiểm tra mã QR code giống hệt hàng chính hãng, bạn có thể kiểm tra để phân biệt với hàng siêu giả, hàng nhái các loại.

ma-check-qr

Giá bán:

Hàng siêu cấp thường của hãng có giá cao, đắt hơn rất nhiều, thậm chí có thể gấp đôi so với hàng super fake. Tuy giá bán khá cao nhưng chất lượng hàng siêu cấp thì cực tốt, có thể xếp gần như ngang hàng với hàng xịn trong các loại mặt hàng. Do đó, khi bạn mua hàng mà thấy giá hàng siêu rẻ rẻ bất thường thì rất có thể đó không phải là hàng siêu cấp mà là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Qua bài viết trên bạn hiểu được khái niệm và tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy là vì giá cạnh tranh cùng chất lượng tốt nên rất phù hợp đại số đông người Việt. Nếu là 1 tín đồ thời trang mà ví tiền lại không rủng rỉnh thì sự lựa chọn hàng siêu cấp ở Replica Shop là phù hợp với bạn đấy.