GIẢI MÃ NỘI LỰC GIÚP CT GROUP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, CT Group không ngừng lớn mạnh, với 1 giá trị cốt lõi bất biến là Tập đoàn vì Cộng đồng.

Văn hóa và những giá trị cốt lõi

Năm 2022 đánh dấu 30 năm liên tục phát triển của Tập đoàn CT Group. Ngày nay CT Group với 60 công ty thành viên hiện diện trên toàn cầu và đã sẵn sàng cho trang sử 30 năm tiếp theo trong bối cảnh mới khi thế giới đang thay đổi từng giờ trong cơn bão công nghệ. Sẵn sàng chinh phục, CT Group cuồn cuộn sự can trường nội lực bởi 6 sức mạnh tổng hợp: một là Văn hóa, hai là Công nghệ, ba là Tốc độ, bốn là Toàn cầu, năm là Khác biệt, sáu là Westpoint.

CT Group đã xây dựng thành công những giá trị cốt lõi: Là một doanh nghiệp vì Cộng đồng từ ngày đầu thành lập và bất kể trong lúc khó khăn hay thuận lợi đều kiên trì thực hiện giá trị cốt lõi này, đến nay đã trở thành giá trị cốt lõi của doanh nghiệp; Là nơi mỗi nhân viên bình thường đều có thể có một cuộc sống vĩ đại; Là Người dẫn đầu trong các hoạt động đổi mới sáng tạo để thay đổi xã hội xung quanh tốt đẹp hơn.

Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi từng giây giữa đại cách mạng công nghệ 4.0, CT Group cũng đã kịp thời nhận diện và nhanh chóng nắm bắt cơ hội bằng một kế hoạch 30 năm lần 2, dựa trên những nghiên cứu sâu và dự báo khoa học. Vẫn luôn lấy hạnh phúc của con người và xã hội làm nền tảng cho mọi ý tưởng, các sản phẩm công nghệ cao mà Tập đoàn dày công nghiên cứu phát triển vì mục tiêu tạo ra giá trị thực cho cộng đồng và quốc gia.

Công nghệ cao dẫn dắt

Chuyển giao lại toàn bộ mảng Bất động sản cùng sứ mệnh Nhà phát triển đô thị toàn diện cho Tổng Công ty CT Land, CT Group đang tập trung tiến công vào lĩnh vực Công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam hoà nhịp với Cuộc cách mạng Khoa học Công nghệ lần thứ 4 – Cuộc cách mạng sẽ làm thay đổi mãi mãi toàn nhân loại. Với sự can trường, bền bỉ cùng 30 năm tích hào khí và những nghiên cứu sâu rộng, tầm nhìn và khả năng dự báo chính xác về sự phát triển toàn cầu, CT Group đã sớm chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều năm qua để sẵn sàng “Hoá rồng công nghệ tương lai” trên hành trình mới trong 30 năm tiếp theo.

Tiến vào kỷ nguyên công nghệ, CT Group được đánh giá là Tập đoàn có nhiều phát minh sáng chế và thực hiện thành công chuỗi hoạt động đổi mới sáng tạo không ngừng, tiến quân mạnh mẽ vào vùng trung tâm của cuộc cách mạng khoa học công nghệ toàn cầu. Tập đoàn này đang quyết tâm hiện thực hóa khát vọng đưa Việt Nam hoà nhịp cùng cuộc cách mạng 4.0 bằng 6 lĩnh vực Công nghệ cao: Công nghệ Trí tuệ nhân tạo – với công ty KAMIVERSE (Việt Nam), CT OPTIMAL (Pháp), AI Master (Việt Nam); Công nghệ Crypto Currency với công ty Realcoin Global (Dubai); Công nghệ Máy bay không người lái với công ty CT UAV; Công nghệ Gen & Tế bào với công ty VGCT (Isarel – Việt Nam); Công nghệ Năng lượng mới với công ty HydroCo (Việt Nam) và Công nghệ Lượng tử với công ty – Anam Quantum (Việt Nam). Một số công nghệ lõi được CT Group nghiên cứu, phát triển trong nhiều năm qua đã mang lại trái ngọt.

CT Group với 9 ngành then chốt đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước và có nhiều đóng góp cho nhân loại. Chịu trách nhiệm là cánh cửa mở vào tương lai nhân loại trong kỷ nguyên mới bằng sự phát triển hài hòa giữa Công nghệ, Môi trường thiên nhiên và Nhân loại.

Con người là trọng tâm

Tại CT Group, con người là yếu tố hàng đầu trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Tập đoàn CT Group là nơi tập trung phát triển con người một cách toàn diện từ trí tuệ, nhân phẩm, phong cách đến kỹ năng làm việc và kỹ năng sống bên cạnh việc phát triển kinh tế thịnh vượng chung cho các thành viên và gia đình họ. “Chính sách 360 độ” – là một chính sách đặc biệt chăm lo phát triển cho đời sống vật chất và tinh thần về mọi mặt. Chương trình ESOP thưởng cổ phiếu hấp dẫn, bảo hiểm nhân thọ – Phúc lộc suốt đời với mức ưu đãi đến hàng tỷ đồng,.. thưởng xe ô tô, nhà cho CBNV, mỗi người đều chan hoà trong một môi trường cởi mở và đặc biệt rất giàu tình yêu thương.

Tại nơi làm việc, CBNV còn có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và cảm nhận được cuộc sống tích cực. CT Group còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động xã hội, du lịch nghỉ mát hằng năm. Đặc biệt, hành trình CT Group Caravan là một chương trình đào tạo nổi tiếng trên thị trường .

Đối với các bạn yêu thích các hoạt động công tác xã hội thì CT Group là một môi trường để các bạn chung tay đóng góp trực tiếp hàng ngày cho cộng đồng, những người nghèo khó lương thiện, những người yếu thế trong xã hội bởi vì giá trị cốt lõi của CT Group là một tập đoàn vì cộng đồng từ ngày đầu thành lập.

Đối với giới trẻ yêu thích công nghệ thì CT Group chính là cánh cửa để tiếp cận khoa học công nghệ của thế giới và đi vào tương lai 4.0 của nhân loại. Câu cửa miệng của những nhân viên lão thành là “CT Group chính là nơi mà một nhân viên bình thường cũng có thể trở nên phi thường”. CT Group đã vinh dự nhận được giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á vào năm 2020 và 2022 do tạp chí HR Asia bình chọn.

Trải qua 30 năm phát triển, CT Group được biết đến một cách chân thật là một Tập đoàn vì cộng đồng, vì những người dân nghèo yếu thế trong xã hội, một Tập đoàn luôn đấu tranh không ngừng nghỉ cho cái thiện, chống lại cái ác, vì văn minh và tiến bộ của con người. Tập đoàn là nơi mà mỗi người nhân viên bình thường cũng có thể có một cuộc sống vĩ đại của một nhà lãnh đạo không chức danh

Tâm huyết vì cộng đồng

Là một doanh nghiệp vì Cộng đồng từ ngày đầu thành lập và bất kể trong lúc khó khăn hay thuận lợi đều kiên trì thực hiện giá trị cốt lõi này, đến nay đã trở thành giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Những ngày đầu mới thành lập, từ khi còn là một công ty nhỏ với rất ít nhân viên, các nhà sáng lập đã kiên định với lý tưởng của tổ chức là đem lại điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đã luôn đóng vai trò tích cực với nhiều hoạt động từ thiện, đóng góp nhiều cho xã hội và nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận. Đây cũng là những Giá trị và Sứ mạng của CT Group.

Những giá trị cốt lõi mà CT Group theo đuổi chính là tinh thần hy sinh, phụng sự cho cộng đồng với hàng ngàn hoạt động xã hội rất tích cực trên nhiều mặt trận từ cứu trợ, khám chữa bệnh, giúp đỡ người nghèo lương thiện vượt khó, từ các cháu học sinh đến các chương trình cho các cụ già, thanh niên, phụ nữ, từ trồng rừng phủ xanh đồi trọc đến vớt rác kênh rạch, gom rác các tỉnh. Từ giúp đỡ các trường đại học đến các thủ khoa nghèo. Từ các hiệp sỹ đường phố bắt cướp đến các vụ phá án ma túy. Từ chương trình “Lòng nhân ái thắp sáng niềm tin” của báo Người Lao Động đến chương trình “Lục Vân Tiên giữa đời thường”. Phải nói rằng, CT Group không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn hướng đến “chân, thiện, mỹ” đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng. Nhiều chương trình ý nghĩa và hữu ích do CT Group khởi xướng, tài trợ đã phần nào giúp nhiều cá nhân thay đổi số phận, nâng cao giá trị sống của xã hội.