Công viên nghĩa trang Sala Garden hàng đầu Việt Nam

Được xây dựng với thiết kế độc đáo, đậm nét văn hóa Á Đông, tầm nhìn nhân văn và mong muốn mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, sứ mệnh của công viên Sala là gìn giữ, kế thừa và tiếp nối tưởng nhớ người đã khuất, là nâng tầm giá trị của người đã khuất. Để tôn vinh thế hệ tiếp theo. Đây là nghĩa cử cao đẹp phù hợp với truyền thống văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Công viên Sala Garden giữ tròn đạo hiếu cho bậc làm con

Ở các nước châu Á như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, và cả Việt Nam, việc xây dựng và duy trì lăng mộ gia đình là nhu cầu cần thiết và cũng là trách nhiệm của tất cả các thế hệ trẻ, với niềm tin rằng những người đã khuất sẽ yên nghỉ. Và con cháu sau này sẽ được hưởng phúc lành, che chở phù hộ cho gia đình, giúp gia đình làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

 Con người chúng ta có quan niệm “sống như thác đổ”, khi ở ai cũng mong muốn được sống ở nơi trong lành, rộng rãi. Vì vậy, chăm sóc mồ mả gia đình là một hình thức thờ cúng người đã khuất không chỉ thể hiện lòng hiếu thảo đối với con cháu, củng cố và duy trì những giá trị truyền thống gia đình mà còn thể hiện bản sắc riêng trong đời sống, đó là ý nghĩa đạo đức hướng về cội nguồn. dân tộc.

Công viên Sala Garden, bí quyết của sự hưng thịnh trong dòng tộc

Tại các thành phố lớn như Tp. Tại TP.HCM và Hà Nội, quỹ đất làm nghĩa trang luôn thiếu và liên tục quá tải khiến việc các gia đình, đại gia đình tìm nơi yên nghỉ, quây quần nơi chín suối ngày càng khó khăn.

 Hiểu được mong muốn này, Sarah Garden – hoa viên nghĩa trang sinh thái liền kề nội đô. Thành phố Hồ Chí Minh đã dành trung tâm đắc địa của mình cho những ngôi mộ gia đình đặc biệt. Ngoài vị trí trung tâm của công viên, các khu mộ gia tộc Sara Garden không chỉ ở trên cao, mà còn gần các tiện ích nội khu như Chùa Cô Chín, Thiền Viện, Hồ Tín Tâm, Tượng Phật. Đất nước này không chỉ xinh đẹp mà còn là nơi nhận được nhiều phước lành thiêng liêng từ đất trời.

Mộ đơn, Mộ đôi và hệ sinh thái tại công viên nghĩa trang Sala Garden

Các khu mộ gia tộc Sala Gardern có diện tích từ 48m2, 95m2 đến 127m2, 195 đến 227m2, lớn nhất là 295m2. Một nghĩa trang gia đình đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của một gia đình hoặc dòng tộc.

Sala Garden tọa lạc tại Long Tân Đơn Nai, chỉ cách TP.HCM 35-40 phút lái xe qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51. Các tu viện thiền định và các cộng đồng thiền định với lịch sử hàng thế kỷ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều gia đình lớn và nổi tiếng đã chọn ở lại đây. Ngoài ra, song song với việc xây dựng hệ thống kim tĩnh đồng bộ hiện đại, hệ thống xử lý khí và nước thải ngầm sử dụng công nghệ mới nhất của Châu Âu cũng lần đầu tiên được lắp đặt. Nhờ đó, môi trường của chúng tôi luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, cả khu vườn ngập tràn hương thơm của cỏ cây hoa lá.

Sarah Garden cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hoa viên nghĩa trang 5 sao tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, công viên được quản lý và vận hành bởi các chuyên gia nước ngoài đến từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản và các nước khác. Trong tương lai, nơi đây sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, tổ chức tang lễ, cải táng, hỏa táng, lưu giữ tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ và sự kiện tâm linh…

 Sala Garden sẽ là nghĩa trang hoa viên sinh thái hiện đại nhất Việt Nam.