Căn hộ Aio City – Mặt bằng căn hộ Aio City Bình Tân cập nhật mới nhất 2020

Mặt bằng căn hộ Aio City Bình Tân

Căn hộ được đầu tư xây dựng bằng công nghệ chống thấm mới, được coi là điểm sáng riêng biệt chỉ có tại căn hộ Aio City. Quy mô dự án được xây dựng trên quỹ đất 24.267,8 m2 với diện tích xây dựng căn hộ là 9.696 m2, quỹ đất còn lại được chủ đầu tư dành để xây dựng công viên giao thông, cơ sở hạ tầng hỗ trợ cuộc sống của cư dân khi sinh sống tại đây.

can-ho-aio-city

Mặt bằng căn hộ Aio City Bình Tân

Tổng quy mô khu căn hộ có 4 tòa tháp chia làm 2 khu D2 & D3, mỗi tháp cao 28 tầng, tổng số căn hộ là 2.060 căn hộ với hệ thống hạ tầng hoàn thiện: 1 tầng hầm để xe; Tầng 1 – gồm hệ thống Shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng (SHC), sảnh và bãi đậu xe (BĐS)…

Tiến độ xây dựng căn hộ Aio City

Hiện tại, chủ đầu tư Hoa Lâm đang gấp rút hoàn thiện dự án một cách nhanh nhất bằng việc xây dựng hầm kiên cố tại khu D2. Ngoài ra, phân khu D3 cũng đang dần được triển khai song song với các giai đoạn đầu để bắt kịp tiến độ đã đề ra trước đó. Dự án căn hộ Aio City Tên Lửa dự kiến ​​sẽ được mở bán vào tháng 7 tới đây. Dự án do Central Cons, đơn vị hàng đầu Việt Nam trực tiếp thi công từ trước đến nay.

Hãy cùng Phamngochanh.com điểm qua một vài hình ảnh thực tế tại công trường của dự án căn hộ Aio City Bình Tân nhé!

Tiến độ dự án căn hộ Aio City Bình Tân

Tiến độ xây dựng căn hộ Aio City Bình Tân

Nhà mẫu căn hộ Aio City Bình Tân

Nhà mẫu dự án căn hộ Aio City Hoa Lâm Bình Tân được chủ đầu tư – Tập đoàn Hoa Lâm xây dựng tại khu vực gần dự án, nằm ngay góc đường N3 và D5, trung tâm The Hub Hoa Lâm Shangri-la cũ, đây là địa điểm rất được yêu thích. thích hợp cho khách hàng và nhà đầu tư đến tham quan và chiêm ngưỡng trực tiếp. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn biết chính xác về tiến độ cũng như thiết kế thực tế của dự án căn hộ Aio City hãy đến xem nhà mẫu.

Với vị trí vô cùng đắc địa mà mình đang sở hữu, dự án dường như càng trở nên hot hơn bao giờ hết khi công bố đến khách hàng hình ảnh thi công thực tế chứ không chỉ là bản vẽ phối cảnh.

Nhà mẫu dự án căn hộ Aio City Hoa Lâm Bình Tân

Bám sát cam kết ban đầu, nhà mẫu dự án Aio City Bình Tân khi được chủ đầu tư công bố vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tiêu chuẩn sống hiện đại bậc nhất của một khu chung cư với mức giá cực rẻ. thu hút đầu tư. Theo như thông tin được tìm hiểu và trực tiếp tham quan, căn hộ mẫu của dự án được đơn vị thiết kế Nelo Décor thiết kế một cách khá tỉ mỉ và khoa học.

Nelo Décor là đơn vị rất nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà mẫu cho các chủ đầu tư lớn trong đó có hai ông lớn ngành bất động sản là Novaland và Vinhomes. Tuy nhiên, điều mà khách hàng và các nhà đầu tư bên ngoài quan tâm không chỉ dừng lại ở đó mà họ sẽ quan tâm trực tiếp đến chất lượng bàn giao và thiết kế đặc biệt của căn hộ.

Nhà mẫu dự án Aio City Bình Tân

Nhà mẫu dự án căn hộ Aio City Bình Tân

Nhà mẫu dự án Aio City Hoa Lâm Bình Tân

Nhà mẫu căn hộ Aio City Bình Tân

Để được báo bảng giá chi tiết về vị trí & mặt bằng căn hộ aio city và được tư vấn khi mua căn hộ aio city tại dự án này, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline 0911 79 79 06.