Các Chương Trình Giáo Dục Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé

Ngoài giờ học trên lớp, các phương pháp giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ bằng các chương trình hoặc phần mềm học tiếng Anh. Tuy nhiên, với sự đa dạng trên internet hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 chương trình học tiếng anh giao tiếp cho bé giúp trẻ học tốt tiếng Anh dưới đây.

Bài Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Với Thầy Sebastian

Sau khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé, các em sẽ phát triển kỹ năng nghe, nói và tích lũy vốn từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh phong phú. Đặc biệt rèn luyện cho trẻ tính tự giác, hình thành thói quen tốt trong quá trình học tập sẽ giúp trẻ phát triển sau này.

Thúc đẩy sự chủ động trong học tập bằng cách trò chuyện với bạn bè và giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ tự tin giao tiếp với một ngôn ngữ mới.

Trẻ sẽ nhận được chứng chỉ và có thể chuyển sang khóa học tiếp theo (cấp độ 2).

Ông Sebastian đã nhận được chứng chỉ Giải thưởng Giảng dạy Tiếng Anh của Cambridge và đã 7 năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Anh đã có 5 năm giảng dạy tại một trong những trung tâm ngoại ngữ và học viện giáo dục uy tín nhất Việt Nam. Ngoài ra, anh còn tham gia giảng dạy trong các chương trình thiện nguyện.

BBC Muzzy

Muzzy BBC là một chương trình nhiều tập (với một câu chuyện được kể theo từng phần, giống như một chương trình truyền hình) sẽ giúp trẻ em học tiếng Anh gần giống như cách chúng học ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng. Muzzy sử dụng cái mà họ gọi là “quá trình học tập tự nhiên” để dạy con bạn cách kể thời gian, đặt câu hỏi, nói về thức ăn, nhà cửa, phương tiện đi lại, v.v. bằng tiếng Anh.

Muzzy được tạo ra đặc biệt dành cho trẻ em. Những người tạo ra chương trình hiểu rằng trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ bẩm sinh. Họ mở rộng điều này bằng cách tích hợp các phương pháp học tập khác nhau cho trẻ em. Không chỉ vậy, cha mẹ cũng có thể cùng con học qua những phương pháp này. Các bài hát trong chương trình sẽ thấm và giúp các em học tốt tiếng Anh.

Duolingo

Với chương trình học tiếng Anh miễn phí – Duolingo, trẻ được học ngoại ngữ dưới các hình thức trò chơi lớn nhỏ khác nhau, học viên sẽ có cơ hội thực hành một số bài luyện nói tiếng Anh cơ bản.

Các trò chơi sẽ kích thích trẻ yêu thích tiếng Anh và cố gắng vượt qua những thử thách đặt ra. Với các danh mục gần gũi cho trẻ lựa chọn: động vật, lời chào và đồ ăn,… Sau khi thành thạo các danh mục này, trẻ có thể chuyển sang các danh mục ngữ pháp khó hơn.

FluentU

Các bài học của FluentU bao gồm: video ca nhạc, trailer phim, tin tức và các bài nói chuyện truyền cảm hứng, … đã được cá nhân hóa thành các bài học ngoại ngữ cho trẻ em ở nhiều trình độ khác nhau.

Hầu hết các video dành cho trẻ em đều có phụ đề tiếng Anh để trẻ em cũng có thể học ngôn ngữ viết. Ngoài các bài hát vui nhộn, FluentU còn có các chương trình biểu diễn và phim hoạt hình dành cho trẻ em.

LearnEnglish Kids

Một trong những ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em do Hội đồng Anh thiết kế dành cho trẻ em. Cung cấp các hoạt động và trò chơi hữu ích để giúp trẻ hình thành các khái niệm ngữ pháp cơ bản.

Bảng tính, câu chuyện và bài hát giúp con bạn luyện đánh vần, phát âm và ngữ pháp tiếng Anh. Giáo trình này hoàn toàn phù hợp với cấp học mầm non và tiểu học.

Memrise

Điều làm cho Memrise trở nên độc đáo là các chương trình do người dùng Memrise kết hợp với nhau. Mỗi bài học đều có hình ảnh và ví dụ cụ thể giúp các em nhớ lâu hơn. Cha mẹ thậm chí có thể tạo các bài học để con cái họ tự ôn tập hoặc chia sẻ bài học với cộng đồng Memrise.

Memrise sử dụng định dạng flashcard có thể giúp trẻ em cũng như người lớn học tiếng Anh. Với nguồn tài nguyên từ cộng đồng Memrise tạo sự linh hoạt trong học tập, nếu trẻ không thích bài học này, cha mẹ có thể chuyển sang bài học khác cho con.

Magic English

Magic English là một trang web dạy tiếng Anh qua các video của Walt Disney. Đến với trang, trẻ em có thể học mà chơi, chơi mà học qua các video hài hước, vui nhộn như: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Fantasia hay thậm chí là Winnie the Pooh. Với những video này, trẻ sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình từ: nghe – nói – phát âm – đọc – viết.

Animated Stories: Bookbox Inc

Đúng như tên gọi của website, đây là kênh học tiếng anh qua truyện cổ tích. Những câu chuyện quen thuộc như Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử ếch đều được lồng ghép vào sách điện tử và đồng hóa âm thanh, hình ảnh để tạo nên những câu chuyện vừa học vừa chơi.

Đạt được kết quả học tập tốt là nền tảng để các em có thể thăng tiến trên con đường học vấn về lâu dài. Vì vậy, tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại POPS Kids trở thành một chương trình giáo dục hợp lý khi tính đến cả sức học và điểm số của trẻ.